หลักฐานที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณต้องการ ดูหนังออนไลน์

"Low Season สุขสันต์วันโสด

Low Season สุขสันต์วันไม่มีคู่ เกิดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่โดนแฟนทิ้ง จึงต้องพักกายพักใจ ไปเที่ยวภูเขาช่วง Low Season ที่คนไม่ค่อยจะมี แต่บังเอิญก็ไปพบกับชายหนุ่มที่โดนทิ้งมาเหมือนกัน ทั้งสองก็เลยได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน ก่อตัวเป็นห้วงความรู้สึกอะไรบางอย่างขึ้นมา

image

พล็อตเรื่องหนังมองเป็นหนังรักง่ายๆไปเสพดาราผู้แสดง บรรยากาศ เพลง จึงมิได้คาดหมายอะไรเลย แถมขายว่าเป็นหนังโรแมนติค-คอเมดี้ ที่มีผีด้วย ก็นึกในใจแล้วว่ามันจะเข้าหรอวะ แม้กระนั้นปรากฏว่า...มันเข้าเฉยเลย ลงตัวมาก ภาพรวมคือมันดีมากยิ่งกว่าที่คิดซะอีก

หนังดำเนินเรื่องได้ไหลลื่นมาก อาจมีฉากกระโดดบ้าง (บ้างจริงๆ) จริงๆตัวบทไม่ได้มีอะไรสลับซับซ้อนเลย จริงๆมีหลายฉากชวนเอ๊ะ! กับการกระทำของตัวละคร หรือความไม่มีเหตุผลอยู่บ้าง ขัดใจบางส่วน แต่ว่าโดยภาพรวมของหนังมันสนุก จนถึงเรื่องพวกนั้นเปลี่ยนเป็นเรื่องเล็กน้อยไป และก็มันชักชวนให้น่าติดตามว่าหนังจะลงอย่างไร จะไปอย่างไรต่อ จะเกิดอะไรขึ้น และก็ระหว่างทางนั้นมันบันเทิงใจ เพลินใจ ขบขัน ฉากจะฮาก็เล่นเอาฮาลั่นโรงเลยทีเดียว ฉากผีก็มีมาบ้างแม้กระนั้นก็ไม่ได้น่าสยดสยองขนาดนั้น เพียงแค่ส่งให้ตัวละครนางเอกเฉยๆ

รวมทั้งไอ้ความตลกต่างๆเนี่ยเกิดขึ้นเพราะว่านักแสดงเนี่ยล่ะ รู้เลยบางฉากนี่คือด้นสด และหลุดกันให้เห็นในหนังนั่นแหละ แม้กระนั้นมันเป็นข้อดี เพราะเหตุว่ามันโคตรจะธรรมชาติ ในหัวข้อนี้ดาราหนังทุกคน แสดงหนังกันราวมิได้แสดง คือธรรมชาติเกิ๊น ยิ่งฉากที่มีแก๊งคนไม่มีแฟนทั้งหลายแหล่นี่คือเคมีถูกกันมากมาย คาแรคเตอร์แต่ละคนชัด รวมทั้งพวกเขาคือส่วนหลักที่ทำให้หนังสนุกสนานเลย แถมหนังยังมีความโรแมนติเตียนค ดูหนังออนไลน์ โมเม้นน่ารักๆของคู่พระ-นางด้วย

"